Cà phê Robusta tiêu chuẩn
– Trên sàng số 16/18: tối thiểu 90%
– Độ ẩm: tối đa 12.5%
– Tạp chất: tối đa 0.5%
– Hạt vỡ: tối đa 0.5%
– Đen và vỡ: tối đa 2%
– Đóng gói: Bao đay (60kg)
– Hệ số xếp hàng: 19,2MT/20FCL
– Cảng giao hàng: Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Xuất xứ: Việt Nam
Cà phê Robusta sạch
– Độ ẩm: tối đa 12.5%
– Tạp chất: tối đa 0.5%
– Hạt vỡ: tối đa 2%
– Hạt đen: tối đa 0.4%
– Độ bóng 16/18: tối thiểu 90%
– Đóng gói: Bao đay (60kg)
– Cảng giao hàng: Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Xuất xứ: Việt Nam
Cà phê Robusta đánh bóng ướt
– Độ ẩm: tối đa 12.5%
– Tạp chất: tối đa 0.5%
– Hạt vỡ: tối đa 2%
– Hạt đen: tối đa 0.4%
– Độ bóng 16/18: tối thiểu 90%
– Đóng gói: Bao đay (60kg)
– Hệ số xếp hàng: 19,2MT/20FCL
– Cảng giao hàng: Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Xuất xứ: Việt Nam